โหงวเฮ้งจมูกรับทรัพย์

โหงวเฮ้งจมูกรับทรัพย์


2018-08-09 23:29:26

จมูกที่สวยและเหมาะกับรูปหน้า มิใช่แค่ต้องดั้งโด่งทรงพิมพ์นิยมเท่านั้น แต่ทรงจมูกแต่ละโหงวเฮ้งสามารถบ่งบอกนิสัยลึกๆ ที่ทั้งดีและไม่ดีได้ เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ตัดสินใจอยากเสริมจมูก ศัลยกรรมทำจมูก ต้องคิดดูให้ดีๆ ก่อน เพราะความสวยไม่ใช่คำตอบให้กับชีวิตเสมอไป

 

 

จมูกใหญ่

โหงวเฮ้งคนจมูกใหญ่ จะเป็นคนมีจิตใจกล้าหาญ มั่นใจในตัวเอง เป็นผู้นำ ร่าเริงมีชีวิตชีวา ชอบสร้างสีสันให้คนรอบข้าง เป็นที่รักของคนอื่นได้ง่าย
 

จมูกเล็ก

จมูกเล็กๆ อาจดูน่ารัก แต่จริงๆ แล้วคนโหงวเฮ้งจมูกเล็กมีแววลึกๆ เป็นคนอารมณ์แปรปรวนพอสมควร เดี๋ยวก็ดี เดี๋ยวก็ร้าย แต่ถ้าตอนดี ก็จะดีมากๆ จนน่าใจหายเลย


จมูกโด่ง

ทรงจมูกพิมพ์นิยมที่สาวๆ ใฝ่ฝัน ถึงขั้นไปเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูกกันเลยทีเดียว จนโหงวเฮ้งจมูกลักษณะนี้ค่อนข้างเป็นคนฉลาด ชอบแสวงหาความรู้ ทำงานเก่ง แต่เป็นขาดความรอบคอบ และอาภัพเนื้อคู่พอสมควร

 

จมูกแบน

ทรงจมูกที่สาวๆ ยุคนี้ไม่ค่อยพอใจนัก แต่จริงๆ แล้วนิสัยลึกๆ ของคนโหงวเฮ้งจมูกแบนนี้ เป็นคนใจดี มีเสน่ห์เร้าใจต่อเพศตรงข้าม คนหลงรักได้ง่าย แต่มักเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยพอตัว

 

จมูกแหลม

จริงๆ คนจมูกแหลม ค่อนข้างตรงกับโหงวเฮ้งจมูกรับทรัพย์พอสมควร โดยมีนิสัยลึกๆ ค่อนข้างรู้จักการประหยัดอดออม ขยันทำมาหากินสร้างฐานะให้ตัวเอง จนบางครั้งก็เป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวไปหน่อย


จมูกคดเบี้ยวซ้าย หรือเบี้ยวขวา

อาจจะยังไม่ตรงกับลักษณะโหงวเฮ้งจมูกลักษณะที่ดีมากนัก มักมีเกณฑ์เก็บเงินไม่อยู่ หมดไปกับของฟุ่มเฟือยพอสมควร แต่ถ้าอดกลั้นอดออมได้ ก็มีสิทธิรวยเข้าเกณฑ์จมูกรับทรัพย์ได้เหมือนกัน

 

จมูกเป็นสันเด่น

โหงวเฮ้งจมูกลักษณะดีอีกแล้ว เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง วาสนาดี ได้คู่ดี สวย รวย หล่อ แถมถ้าเป็นคนขยันไม่โลภมาก ตั้งมั่นใจความดีไม่คดโกงใคร มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้เลย

 

จมูกมีเนื้อมาก

คนโหงวเฮ้งจมูกลักษณะนี้ มีนิสัยลึกๆ ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จนกลายเป็นหยิ่งในบางครั้ง แต่เป็นทำอะไรทำจริง มีฝันแน่วแน่ ถ้ามีเส้นทางเดินของตัวเองแล้ว จะทำให้สำเร็จลุล่วงประสบความสำเร็จทุกครั้ง