ทรงผมตามราศี เสริมดวงสาวๆ ให้รุ่ง

ทรงผมตามราศี เสริมดวงสาวๆ ให้รุ่ง


2019-09-24 15:14:49

ไม่น่าเชื่อว่าทรงผม ก็มีผลต่อการเสริมดวงชะตาด้วยเหมือนกัน คนที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนทรงผม อยากจะปรับลุคตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นแบบไหนดี ทำไมไม่ลองเลือกทรงผมตามราศีดู ยิ่งเป็นทรงผมที่ถูกโฉลกรับกับโหงวเฮ้งของเราแล้ว ไม่แน่ว่าอาจจะทำให้เกิดโชคลาภขึ้นอย่างไม่คาดฝันทีเดียวเชียวล่ะ

 

สาวราศีมังกร (เกิดวันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

เป็นคนที่อ่อนนอกแข็งใน และเป็นคนที่เก็บความรู้สึกอะไรได้ดี เป็นคนชอบคิดจินตนาการ วาดฝันอะไรไว้สวยหรู เพราะฉะนั้นสาวราศีมังกร จะชอบอะไรที่ดูเป็นผู้ดี และหรูหรากว่าคนอื่น และยังมีแรงผลักดันตัวเอง ให้ทำอะไรได้สำเร็จเหมือนกับที่ตั้งใจเอาไว้ และยังชอบท้าทายความสามารถด้วยการแสดงให้คนอื่นเห็นว่า เธอเองก็ทำได้ สาวที่เกิดในราศีนี้ มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง มีความมั่นคงแข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าบางครั้ง จะเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีอารมณ์ที่หลากหลาย

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีมังกร :

ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่ทรงผมยาวแบบประบ่า ดูสวยหรู สไตล์คุณหนู อาจดัดผมเป็นลอนอ่อนๆ เพื่อที่จะได้ดูมีโวลุ่มและเป็นธรรมชาติมากขึ้น หรือถ้าเป็นคนชอบไว้ผมยาว ก็ควรจะหมั่นดูแลผมไม่ให้เสีย แตกปลาย ทำผมสีน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลเข้มจะดีมาก เพราะมันจะช่วยเสริมให้มีความเป็นผู้ดี แล้วก็น่ารัก น่าคบหา เหมาะกับบุคลิก

 

สาวราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

สาวราศีกุมภ์ เป็นคนที่มีความสนุกสนานร่าเริงในตัวเอง เป็นคนที่รู้จักกับคนเยอะ มีความคล่องตัวสูง ต้องไปนู่นมานี่อยู่ตลอดเวลา มีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียแปลกๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็จะมีข้อเสียตรงที่เป็นคนขี้ลืม ทำอะไรผิดพลาดบ่อย เป็นเพราะต้องยุ่งวุ่นวายกับเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่เสมอ สาวราศีกุมภ์ชอบอยู่กับคนอื่น เมื่อไหร่ที่ไม่ได้รับความสนใจ ก็จะรู้สึกน้อยใจง่ายกว่าราศีอื่น

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีกุมภ์ :

สาวราศีนี้ ต้องเดินทางบ่อย อยู่ไม่เป็นที่ เหมาะกับการทำผมสั้น ที่ดูคล่องแคล่ว ว่องไว เข้ากับบุคลิก จะเป็นผมสั้นแบบสไลด์ หรือผมสั้นแบบตรงๆ ดูน่ารักก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากให้ดูเป็นสาวมาดทอมบอย ก็ให้ใช้เครื่องประดับตกแต่งเพิ่ม หรือจะย้อมผมเป็นโทนสีอ่อน ให้ดูหวานลงมาก็ได้

 

สาวราศีมีน (เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 14 เมษายน)

สาวราศีมีน มีความ Art สูง หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน ทำให้คนอื่นเข้าใจความคิดของเราได้ยาก แต่ถึงจะเป็นคนที่มีจินตนาการส่วนตัวสูงเพียงใด ก็เป็นคนที่มีพื้นฐานจิตใจดี มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น มีความละเอียด นุ่มนวล และมีจิตใจอ่อนไหวมากเป็นพิเศษ ถ้าเป็นผู้หญิงหวานๆ ก็จะเป็นคนที่ขี้อาย เขินง่าย ชอบทำตัวให้ดูน่ารัก และเข้ากับสัตว์ได้ดี

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีมีน :

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีมีน คือผมยาวแบบตรงๆ ดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจในความเป็นตัวของตัวเองโดยธรรมชาติ ถ้าอยากจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับทรงผมด้วยการย้อมสี ขอแนะนำให้ย้อมเป็นสีน้ำตาลประกายแดง หลีกเลี่ยงการย้อมผมโทนสีบลอนด์อ่อนๆ หรือถ้าจะไว้ผมสีดำตามธรรมชาติก็ได้ไม่ว่ากัน

 

สาวราศีเมษ (เกิดวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สาวราศีเมษ เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ ค่อนข้างสูง สามารถตัดสินใจทำอะไรได้ด้วยตัวเอง มีความกล้าที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้า หรือสิ่งที่คนอื่นไม่คิดจะทำ ถ้าสาวราศีเมษคิดว่ามันถูก และเธออยากจะทำ เธอจะไม่ลังเลที่จะลองทำในทันที ถึงแม้ว่าดูภายนอกแล้วจะเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง แต่ลึกๆ ในใจแล้วเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ขี้เหงา และต้องการสิ่งยึดเหนี่ยวทางใจ และเป็นคนที่มีใจรักอิสระ สามารถเอาตัวรอดได้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีเมษ :

ทรงผมที่เหมาะสำหรับสาวราศีนี้ คือผมยาวสีน้ำตาลเข้ม หรืออ่อนก็ได้ ถ้าต้องการเพิ่มความอ่อนหวาน สามารถดัดเป็นลอน เป็นแบบถาวร หรือแบบชั่วคราวก็ได้ เพราะสาวราศีนี้มักจะชอบความเปลี่ยนแปลง ถ้าเกิดใจคิดอยากจะเปลี่ยนทรงผมขึ้นมา ก็จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนทันที

 

สาวราศีพฤษก (เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

สาวราศีพฤษก ถึงแม้ว่าดูภายนอกจะเป็นคนที่ดูบอบบาง อ่อนแอ น่าทะนุถนอม แต่ถ้ามีใครไปยั่วโมโหให้เธอโกรธแล้วล่ะก็ ภาพลักษณ์ที่ดูบอบบางนั้นจะเปลี่ยนไปทันที ปกติแล้วสาวราศีนี้จะเป็นคนเงียบๆ พูดน้อย แต่จะไม่ลืมอะไรง่ายๆ ชอบอะไรก็จะมั่นคงไม่เปลี่ยนใจ แต่ถ้าไม่ชอบ ก็จะไม่หันหน้าไปมองเลย มองจากภายนอกแล้วเธอจะเป็นคนทำอะไรช้าๆ เอื่อยๆ เฉื่อยๆ แต่ที่จริงในหัวสมองจะคิดอะไรอยู่ตลอด มีความรับผิดชอบในการงานที่ได้รับมอบหมาย

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีพฤษก :

หลีกเลี่ยงการไว้ผมหน้าม้า ให้เน้นไปที่ทรงผมเปิดหน้าผาก ถ้าไม่อยากให้ดูเรียบจนเกินไป ให้ใช้วิธีสไลด์ปลายผมให้ดูไม่เท่ากันแทน สามารถไว้ผมยาวสีดำตามธรรมชาติได้จะดูดี แต่ถ้าไม่ชอบและเบื่อความจำเจ ให้ลองเปลี่ยนสีผมเป็นโทนน้ำตาลแทน

 

สาวราศีเมถุน (เกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

สาวราศีเมถุน มักจะเป็นผู้หญิงหน้าตาดี มีความกระฉับกระเฉงว่องไว เป็นคนดูลึกลับ และชอบที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆ อยู่ตลอดเวลา มักจะมีอารมณ์ที่ค่อนข้างแปรปรวน สามารถหัวเราะ และเปลี่ยนเป็นโกรธได้ในทันทีทันใด และไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ต้องทำอะไร เพราะเธออาจจะดื้อเงียบ ด้วยการทำในสิ่งที่ขัดแย้งกับความต้องการของอีกฝ่ายแบบสุดขั้วไปเลยก็ได้

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีเมถุน :

ทรงผมที่เหมาะกับสาวลึกลับ คือผมยาวแบบสไลด์ หรือถ้าชอบผมสั้นก็ไว้ทรงบ๊อบ ให้ดูโฉบเฉี่ยวไปเลย สีผมที่ถูกโฉลกก็คือผมสีโทนอ่อนๆ บลอนด์ประกายเทา หรือว่าจะเป็นน้ำตาลอ่อน สามารถทำให้ดูมีความคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉงในตัวเอง

 

สาวราศีกรกฏก (เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)

สาวราศีกรกฎกเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ไม่ชอบการนินทาว่าร้าย ถ้ารู้ว่ามีใครนินทาเธอ จะรู้สึกโกรธและเสียใจมาก แต่ก็มักจะเป็นคนขี้กลัว หวาดระแวง ไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นคนหน้าตาแย่อะไร และเป็นคนละเอียดอ่อน ชอบเก็บของเก่าๆ ที่เป็นความทรงจำเอาไว้

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีกรกฎก :

สาวราศีนี้ มักต้องการความมั่นใจอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นจะพยายามมองหาทรงผมที่จะทำให้เธอเป็นสาวสวยในสายตาคนอื่นๆ อยู่ตลอด ขอแนะนำทรงผมยาวสวยเป็นลอน หรือทรงผมสไตล์นางเงือก ที่ดูลึกลับ และมีเสน่ห์ความน่าดึงดูด ด้วยลอนเป็นคลื่นสวยงาม สามารถใช้วิธีการดัดผมเป็นลอนแบบถาวร หรือใช้เครื่องหนีบผมไฟฟ้า มาช่วยให้เปลี่ยนทรงได้แบบรวดเร็วทันใจเลยก็ได้

 

สาวราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 15 สิงหาคม – 14 กันยายน)

สาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ เป็นนางพญาอยู่ในตัว มีความมั่นใจ และดูเป็นผู้นำแฟชั่นอยู่ตลอดเวลา มีความสง่างาม เป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ อารมณ์ฉุนเฉียว โกรธง่าย และต้องการให้ทุกคนอยู่ในโอวาทของเธอ และชอบความหรูหรา ของแพงๆ สินค้าแบรนด์เนม ที่สามารถเสริมบารมีให้กับเธอได้

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีสิงห์ :

ผู้หญิงที่เป็นผู้นำแฟชั่น และมีความมั่นใจเต็มเปี่ยมขนาดนี้ คงไม่สามารถไปบังคับให้เธอทำผมทรงไหนได้ เพราะสาวราศีนี้ จะมีความคิด และทรงผมใหม่ๆ ที่โดนใจอยู่ในหัวอยู่แล้ว ทรงผมที่ถูกโฉลกกับสาวราศีนี้ ก็คือผมที่มีความยาวไม่มาก ถ้ายาวก็ไม่ควรเกินกลางหลัง เพราะมันจะทำให้รัศมีความมีอำนาจลดน้อยลงไป

 

สาวราศีกันย์ (เกิดวันที่ 15 กันยายน – 14 ตุลาคม)

สาวราศีกันย์ ดูเป็นผู้หญิงหยิ่งๆ เชิ่ดๆ ชอบความเพอร์เฟค สมบูรณ์แบบ มีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อ เลือกใช้ทุกอย่างที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นสบู่ แชมพู เครื่องสำอาง เป็นคนที่เก็บความลับค่อนข้างเก่ง ชอบช่วยเหลือคนอื่น จนบางครั้งลืมว่าตัวเองอาจจะต้องเดือดร้อนไปด้วย

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีกันย์ :

ทรงผมที่เหมาะสำหรับสาวราศีนี้ มักจะเป็นอะไรที่ดูเรียบง่าย แต่ดูดี สามารถทำผมทรงไหนก็ได้ แต่จะต้องเปลี่ยนมันให้กลายเป็นทรงที่ดูไม่ธรรมดา เช่นการมัดผมบิดเกลียว การถักเปีย ใช้เครื่องประดับช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับทรงผม ทำให้รู้สึกสดชื่น และมั่นใจมากขึ้น

 

สาวราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน)

สาวราศีตุลย์ เป็นคนที่ชอบดูแลรักษารูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณค่อนข้างดี รู้จักเอาใจใส่ และมีความพิถีพิถันในการเลือกสรร สิ่งต่างๆ ให้กับตัวเอง มีความรู้สึกว่าผู้หญิงไม่แพ้ผู้ชาย มีการคิดอะไรเป็นขั้นเป็นตอน มีเหตุผล และมักจะทำความเข้าใจอะไรทั้งสองด้านเสมอ

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีตุลย์ :

สาวราศีตุลย์ ควรเพิ่มความน่าเชื่อถือ ด้วยผมสั้นระดับคาง หรือผมยาวประบ่าแต่รวบไว้ให้ดูเป็นคนเข้มแข็งขึ้น และเสริมความน่าเชื่อถือ ให้ดูเป็นคนปราดเปรียว และเชื่อถือได้ สีผมที่เหมาะกับคนราศีนี้ ขอแนะนำให้เป็นสีโทนประกายแดง เพื่อเพิ่มความน่าเกรงขาม

 

สาวราศีพิจิก (เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

สาวราศีนี้ชอบอะไรที่ดูไม่เสแสร้ง มีความลึกลับในตัวเอง และมีความมั่นใจสูง ถึงมองจากภายนอก เธอจะเป็นคนที่ดูอ่อนแอ และไม่มั่นใจ แต่ที่จริง เป็นคนที่ดูเด็ดเดี่ยว มีมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน สามารถทำให้ผู้ชายทำตามในสิ่งที่เธอต้องการได้ มีดวงตาที่มีเสน่ห์

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีพิจิก :

ผมที่เหมาะสำหรับสาวราศีพิจิก เป็นทรงที่ดูเรียบง่าย ไม่ต้องแต่งเติมอะไรให้มาก อย่างผมยาวตรงๆ ไม่ต้องย้อมสีผม ความงามแบบธรรมชาติ จะยิ่งเป็นตัวขับเน้นเสน่ห์ของหญิงสาว ให้ปรากฎเด่นชัดขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด

 

สาวราศีธนู (เกิดวันที่ 15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน)

คนที่เกิดราศีธนู มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาใจแต่ ทำอะไรตามอารมณ์ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ชอบอิสระในแบบของตัวเอง ไม่ชอบอะไรตามแฟชั่น คิดว่าทำอะไรแล้วดี ก็จะทำไปตามความคิดของตัวเอง เป็นคนที่ค่อนข้างซุ่มซ่าม ทำอะไรแล้วผิดนิดผิดหน่อยอยู่เสมอ เป็นคนที่ขี้ตกใจง่าย เหมือนกระต่ายตื่นตูม

ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีธนู :

สาวราศีธนูสามารถไว้ผมทรงไหนก็ได้ตามใจ แต่อยากให้เน้นสีผมให้เป็นสีน้ำตาล ประกายม่วง ถ้าไม่ชอบทรงผมแบบธรรมดา ให้หาที่คาดผม หรือการรวบหางม้า มาเพิ่มให้มีความน่าสนใจมากขึ้น อาจเพิ่มเครื่องประดับศีรษะไปด้วย เพื่อความน่าสนใจ